Danh sách những tác phẩm đam mỹ đỉnh cao từ Trung Quốc

Thể loại phim đam mỹ đã trở thành trào lưu và đổ xô với rất nhiều mẩu chuyện mới mẻ, lạ mắt, và đẫy romantic. Dưới đó là tổ hợp những bộ phim truyền hình đam mỹ cao tay nhất kể từ Trung Quốc.

Bạn đang xem: Danh sách những tác phẩm đam mỹ đỉnh cao từ Trung Quốc

1. Hậu Cung Mỹ Nam (2016)

 • Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý, BL, Lịch Sử, Cổ Trang
 • Diễn viên: Vương Dịch Thần, Thiệu Soái, Phạm Tấn Gia
 • Số tập: 68 tập dượt

1. Hậu Cung Mỹ Nam (2016)

Phim đam mỹ số 1 của Trung Quốc, 'Hậu Cung Mỹ Nam', tạo nên mẩu chuyện romantic và lạ mắt về tình thương thân thiết nam giới vợ vua Hàn Tử Cao và Trần Tây, lấy hứng thú kể từ lịch sử dân tộc Trung Hoa.

  2. Lời Hẹn Ước (2021)

'Lời Hẹn Ước' năm 2021 kể về tư chàng trai với tính cơ hội và số phận phong phú và đa dạng, mang lại một hình ảnh tình thương đẫy sắc màu sắc nhập trái đất đam mỹ Trung Quốc.

3. Vươn Lên Cao Thượng (2016)

  'Vươn Lên Cao Thượng' là bộ phim truyền hình đam mỹ học tập lối phổ biến của Trung Quốc, kể về tình thương ngọt ngào và lắng đọng thân thiết Bạch Lạc Nhân và Cố Hải, nhị học viên đem tính cơ hội ngược ngược.

"Thượng Ẩn" được nghe biết là 1 trong bộ phim truyền hình đam mỹ lấy chủ thể học tập lối của Trung Quốc. Nội dung chủ yếu của bộ phim truyền hình này kể về nhị chàng trai học viên là Bạch Lạc Nhân và Cố Hải. Vốn dĩ ngay lập tức từ trên đầu nhị chàng trai này sẽ không ưa gì nhau. Nhưng số phận trớ trêu thay cho, duyên phận cứ trả đẩy nhị người tuy nhiên cứ chạm chán rồi phát triển thành tình thương kể từ khi này ko hoặc. Cố Hải được biết cho tới là 1 trong chàng trai đem tính cơ hội phía nước ngoài, luôn luôn thể hiện tình thương thực tình của tôi với đối phương trong những việc tình thương. Trong Lúc bại liệt, Bạch Lạc Nhân lại là 1 trong người khá thụ động trong những việc tình thương của bạn dạng thân thiết. Đây đó là một bộ phim truyền hình đam mỹ tuy nhiên chúng ta tránh việc bỏ lỡ.

4. Hồ Tiên Đáng Yêu (2016)

 • Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu
 • Diễn viên: Trương Hạo, Lâm Giai, Hồng Tú, Quốc Minh
 • Số tập: 30 tập dượt

Câu chuyện này xoay xung quanh cuộc phiêu lưu đẫy nguy hiểm của chàng trai Lục Bạch, một anh hùng đem kỹ năng giải trừ hàm ấn, Lúc anh bước đi ra kể từ trái đất bí ẩn cho tới thời văn minh nhằm hoàn thiện trách nhiệm cứu vớt mạng mang lại Tiếu Mặc, người đang được cứu vớt anh ngoài nguy hiểm. Hành trình của mình đẫy gian truân tuy nhiên cũng tràn ngập giờ cười cợt và lý thú, khiến cho cuộc sống đời thường của Tiếu Mặc trở thành đẫy sắc tố.

5. Đương Đại Tình Yêu (Love in the Modern Age) (2022)

 • Thể loại: Hài Hước, Tình Cảm, Học Đường, Viễn Tưởng
 • Diễn viên: Lâm Quốc, Dương Ngọc Phong
 • Số tập: 8 tập dượt

Câu chuyện nhập bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc này chính thức từ thời điểm năm 2019, xoay xung quanh cuộc sống đời thường đẫy dịch chuyển của An Hà và Tiểu Ngư. An Hà, một học viên xuất sắc luôn luôn hàng đầu ngôi trường, đương đầu với thử thách Lúc Tiểu Ngư xuất hiện tại - một học viên mới mẻ đẫy sôi sục. Sự trái chiều thân thiết tính cơ hội rét lùng của An Hà và tính cơ hội sôi sục của Tiểu Ngư tạo thành một tình thương quan trọng thân thiết bọn họ.

Xem thêm: Top 4 Rạp chiếu phim chất lượng nhất tại Hải Phòng - toplist.vn

6. Vòng Tròn Tình Yêu (2016)

 • Thể loại: Tình Cảm, Hài Hước, Đam Mỹ
 • Diễn viên: Trương Thế Vũ, Đinh Mạc
 • Số tập: 18 tập dượt

Bộ phim đam mỹ Trung Quốc này kể về tình thương romantic thân thiết Lục Tỉ và Trì Nhạc. Dù nên phân chia xa xăm nhau nhập 5 năm, Lúc tái ngộ, những kí ức rất đẹp thân thiết bọn họ vẫn tồn tại nguyên vẹn, và tình thương nhịn nhường như ko nhạt. Mối tình xưa của mình chính thức nối lại, mang lại những xúc cảm mới mẻ mẻ.

7. Hồi Sinh Tình Yêu (2017)

 • Thể loại: Hài Hước, Tình Cảm, Đam Mỹ
 • Diễn viên: Nguyễn Quốc Tuấn, Lý Mạn
 • Số tập: 12 tập dượt

'Du Thử Nhất Sinh' là 1 trong trong mỗi kiệt tác đam mỹ cao tay của Trung Quốc. Liễu Du Sinh, người con cái mái ấm gia đình phong phú, trải qua chuyện những đổi thay cố sau khoản thời gian về bên nước kể từ du học tập. Bị thất lạc không còn gia tài, anh phát triển thành nhà giáo và thực hiện tình báo nhằm sinh sống. Tại quán trà, anh tái ngộ Chu Diệu Hoa - người chúng ta sát cánh đồng hành trước đó, và kể từ phía trên, tình thương mới mẻ chính thức nảy nở.

8. Hẹn Hò Trong Đêm Mưa (2018)

 • Thể loại: Hài Hước, Tình Cảm, Đam Mỹ
 • Diễn viên: Trần Hạo Dân, Đỗ Tử San, Trịnh Khải, Giang San
 • Số tập: 36 tập dượt

Bộ phim đam mỹ Trung Quốc rực rỡ “Gặp Nhau Sau Thời Gian Dài” lấy toàn cảnh ngày hè năm 2003 bên trên Bắc Kinh, thời khắc đại dịch SARS đang được là nỗi sợ hãi quan ngại rộng lớn. Đóa Đóa, một SV chuẩn bị chất lượng nghiệp, và Hạ Hách, nam nhi của người kinh doanh, chính thức quan hệ đẫy xung đột và thú vị. Tình cảm cách tân và phát triển Lúc Đóa Đóa tham gia Hạ gia thao tác làm việc và tò mò sự khác lạ thân thiết vẻ bề ngoài ham đùa của Hạ Hách và ước mơ rộng lớn về trò đùa của anh ấy. Một mẩu chuyện đam mỹ ấn tượng tránh việc bỏ qua.

9. Hẹn Hò Với Mr.X: Định Mệnh Gắn Liền (2015)

 • Thể loại: Tình Cảm, Hài Hước, Đam Mỹ, Học Đường
 • Diễn viên: Lâm Nhất Phàm, Chu Nghệ Bác
 • Số tập: 8 tập dượt

Câu chuyện của bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc này kể về quan hệ quan trọng thân thiết Từ Chính Hi và Đào Dã, nhị người bạn tri kỷ kể từ thời trung học tập. Chính Hi, thì thầm yêu thương Đào Dã, nên đương đầu với những đau nhức Lúc tận mắt chứng kiến người bản thân yêu thương thơm bạn nữ. Mặc cho dù nên vào vai trò giảng hoà, tuy nhiên ở đầu cuối Đào Dã ko thuộc sở hữu Chính Hi. Anh chàng viết lách một ca khúc đẫy xúc động giành riêng cho crush vào trong ngày cưới của cô ấy ấy.

10. Tình Yêu Giữa Những Vì Sao (2021)

 • Thể loại: Tình Cảm, Hành Động, Đam Mỹ, Hình Sự
 • Diễn viên: Hồ Tử Tuấn, Bách Thần Dịch, Xu Đồng Quách, Vũ Thành Trần, Pháp Luân Quyền, Nặc Hứa
 • Số tập: 40 tập dượt

Xem thêm: Mã PIN là gì? Phân loại, cách xử lý khi quên mã pin trên di động

'Tình Yêu Giữa Những Vì Sao' là bộ phim truyền hình đam mỹ nổi trội của Trung Quốc, tung ra người theo dõi nhập năm 2021. Lấy toàn cảnh dân quốc, phim kể về cuộc đối đầu thân thiết công an và kinh doanh dung dịch phiện, mặt khác tò mò quan hệ quan trọng thân thiết Giang Nguyệt Lâu và Trần Dư Chi.

Chúng tôi đang được tổng kết cho mình list những bộ phim truyền hình đam mỹ cao tay nhất của Trung Quốc. Chúc chúng ta mang 1 ngày thiệt sung sướng và tràn trề năng lượng!

Nội dung được cách tân và phát triển vì như thế đội hình Mytour với mục tiêu chở che và tăng hưởng thụ người sử dụng. Mọi chủ kiến góp sức van nài vui mừng lòng contact tổng đài siêng sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Ok

Ok Binz . Ca sĩ thể hiện: Binz

Hình ảnh truyền nước biển ở tay nam nữ ấn tượng

Dưới đây là những hình ảnh truyền nước biển ở tay nam nữ ấn tượng nhất. Truyền nước hay truyền dịch là chuyển các chất bổ vào cơ thể thông qua đường tĩnh mạch để hỗ trợ điều trị hoặc phục hồi sức khỏe.